Giới thiệu - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN ĐẠT

Giới thiệu

         Trước hết, Công Ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tân Đạt xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

         Xã hội càng phát triển, khoa học ngày càng tiến bộ, chất lượng và tiến độ công trình đòi hỏi ngày càng khắt khe. Đáp ứng nhu cầu đó của Quý khách hàng, công ty chúng tôi góp phần tăng thêm sự chuyên nghiệp và tiện lợi cho quý vị.

    Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tân Đạt đã dần khẳng định vai trò là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất và cung cấp lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Malayxia, Trung Quốc… với các nhà thầu, các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước. Với nỗ lực không ngừng của các thành viên Công Ty Tân Đạt với tiêu chí “ Chất lượng và phục vụ khách hàng là quan tâm hàng đầu” , chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa các yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng.                                                                                                                         

1.Năm thành lập:

  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Tân Đạt được thành lập vào ngày 27/12/2011

2. Sứ mệnh

Với mục tiêu phụng sự xã hội, phụng sự con người, phát triển sáng tạo không ngừng theo hướng hoạt động đa ngành mà cốt lõi là sự phát triển chuyên nghiệp trong đội ngũ với tiêu chí “ Chất lượng và phục vụ khách hàng là quan tâm hàng đầu”. Tân Đạt Jsc đã và đang dần khẳng định được vị thế là một trong những lá cờ đầu nhà cung cấp các sản phẩm bu lông ốc vit, ống nối cơ khí và các phụ kiện xây dựng cho ngành xây dựng, cầu đường, kết cấu thép…

3. Mục tiêu hoạt động:

– Coi trọng công nghệ và chất lượng, chuẩn mực hóa hoạt động theo hướng tiến bộ, phục vụ khách hàng đạt lợi ích cao nhất.

– Đẩy mạnh và nhanh công tác dịch vụ cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

– Ưu việt hóa về giá cả và dịch vụ, tối đa hoá về lợi ích và thuận lợi hoá công việc của khách hàng.

   Chúng tôi kính mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn luôn thịnh vượng để cùng Công ty Tân Đạt hợp tác và phát triển bền vững! 

                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN ĐẠT